Hướng dẫn kiểm tra quảng cáo Google Adwords

Với 500+ mẫu giao diện website

Template website bán hàng cực đẹp, phong phú, chuyên nghiệp

Hướng dẫn kiểm tra quảng cáo Google Adwords

Bạn đang thuê một công ty hoặc đại lý quảng cáo Google Adwords cho các từ khóa hoặc theo kế hoạch của bạn? bạn kiểm tra quảng cáo Google Adwords không thấy từ khóa của mình hiển thị?

Rất nhiều khách hàng sau khi quảng cáo rất chịu khó kiểm tra quảng cáo Google Adwords, vấn đề đặt ra là tìm những đầu tiên quảng cáo xuất hiện bình thường, về sau kết quả ngày càng giảm vị trí. Vấn đề này làm mất đi sự tin cậy giữa nhà quảng cáo với khách hàng. Vậy có cách nào để nhà quảng cáo không phải giải thích nhiều và khách hàng không buồn phiền về vấn đề đó?

Hãy truy cập vào: https://adwords.google.com/apt/anon/AdPreview

Đây là công cụ có sẵn của Google, bạn không cần có tài khoản Adwords vẫn có thể kiểm tra được vị trí thực tế của quảng cáo Google Adwords đang nằm ở đâu.

Việc sử dụng công cụ xem trước của Google có rất nhiều lợi ích, Bảo Sơn sẽ đưa ra một số lợi ích cho bạn:

– Không kích hoạt quảng cáo (quảng cáo không được tính số lần hiển thị khi bạn kiểm tra bằng công cụ này) » ổn định về CTR.

– Bạn có thể thay đổi vị trí để kiểm tra quảng cáo ở các tỉnh,thành phố, nước khác nhau. (trường hợp bạn quảng cáo rộng khắp)

– Vị trí quảng cáo của bạn trên các thiết bị khác nhau (Di động, máy tính bảng, máy tính để bàn)

– Kiểm tra chi tiết quảng cáo của bạn xuất hiện như thế nào khi sử dụng các hệ điều hành theo từng phiên bản và các nhà mạng khác nhau.

– Giúp các nhà quảng cáo Adwords biết được số nhà quảng cáo đang hiển thị cho 1 khu vực cụ thể.

Trên là những lợi ích từ công cụ xem trước nhằm hỗ trợ việc kiểm tra quảng cáo google adwords chính xác và hiệu quả do Bảo Sơn biên soạn, rất mong được sự đóng góp ý kiến từ các bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc nội dung của chúng tôi.

Lý giải quảng cáo hiển thị không ổn định khi kiểm tra thông thường:

Việc tìm kiếm liên tục của một hoặc nhiều từ khóa làm cho quảng cáo được kích hoạt nhưng người tìm kiếm không Click hoặc Click quá nhiều vào mẫu quảng cáo dẫn đến việc Google nghi ngờ người đó không quan tâm đến quảng cáo hoặc cố tình Click quảng cáo do vậy Google sẽ giảm hoặc ngưng phân phát quảng cáo cho người tìm kiếm đó. 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
Hoàng Thanh Tuyến
Mobile :0987 838 199
Hoàng Thị Phượng
Kỹ thuật
Hoàng Thanh Tuyền
Mobile :0962 046 262
Quảng cáo
  • Thiết kế website giá rẻ